thiết kế nội thất quán cafe
20
Th7

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Đẹp TPHCM

Vì sao bạn nên thiết kế quán cafe?

Khi văn hóa thưởng thức cafe thế chỗ cho văn hóa uống cafe truyền thống. Cũng là lúc các chủ kinh doanh quán cafe cần phải chú trọng đầu tư vào khâu thiết kế quán cafe đẹp.

Bởi nhu cầu hiện nay của từng khách hàng không chỉ dừng lại ở việc được thưởng thức một món đồ uống thơm ngon. Mà họ còn có mong muốn được tận hưởng không gian xung quanh trong lúc thưởng thức những món đồ uống yêu thích. Mà ở đó mang đến cho họ những sự cảm xúc rất tuyệt vời.

Thiết kế nội thất quán cafe lúc này được xem là điều quan trọng. Nó mang vai trò là một đại sứ thương hiệu, và sẽ góp phần lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp về bạn trong mắt khách hàng.

Những giá trị mà bạn đầu tư vào việc thiết kế nội thất quán cafe. Chắc chắn sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền đầu tư ban đầu mà bạn phải bỏ ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong công việc thiết kế nội thất cafe.

Bạn có thể tự mình thiết kế quán cà phê cho mình?

Trước khi bạn mở quán cafe chắc chắn bạn sẽ phải đi tìm hiểu về mô hình, phong cách quán mà bạn đang muốn kinh doanh. Lúc này, chắc chắn bạn sẽ phải đi tìm hoặc sưu tầm những hình ảnh bàn ghế quán cafe đẹp, cũng như cách trang trí quán cafe mà bạn thích.

Sau đó, bạn có thể đi tìm những team hay các công ty nhận thiết kế quán cafe theo những phong cách nổi bật hiện nay. Như: phong cách vintage, phong cách mộc, hoặc phong cách quán cà phê hiện đại.

Tiếp đến, bạn cần phải dự toán chi phí thiết kế nội thất quán cafe sao cho hợp lý. Nếu bạn tiết kiệm không hợp lý sẽ thành ra mất thêm tiền trong quá trình thiết kế quán cafe. Tuy nhiên, việc bạn tự mình thiết kế nội thất quán cà phê sẽ chỉ phù hợp cho những quán cafe có diện tích nhỏ. Mà cụ thể là dưới 15m2.

Với diện tích nhỏ như vậy, bạn chỉ nên quan tâm vào việc kinh doanh mở quán cafe bình dân. Hoặc mở quán cafe theo mô hình cafe takeaway mang đi. Rồi sau đó, bạn marketing đến những khách hàng quan tâm mô hình cafe bình dân, cà phê mang đi này.

Ngoài ra, tự mình thiết kế thiết kế quán cafe, bạn cần đảm bảo các yếu tố cần thiết hoặc xem xét cẩn thận. Lý do, trong quá trình kinh doanh quán cà phê. Nếu bạn “vô tình” thay đổi lại một số cấu trúc thiết kế của quán. Có thể bạn sẽ bị “mất khách.

Vì mọi thứ trong quán cà phê của bạn trước đó đã in sâu vào tâm trí của khách hàng rồi. Vì vậy, nếu bạn có suy nghĩ lâu dài & cụ thể hơn. Chẳng hạn như mở chuỗi hệ thống quán cafe mang thương hiệu của bạn trong tương lai. Chính xác hơn đó là bộ mặt hình ảnh, một thương hiệu rõ ràng. Thì bạn phải cần đi tìm một công ty chuyên thiết kế quán cafe.

Họ sẽ có những kiến thức về dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê. Và họ biết chọn và thiết kế ra cho bạn những mẫu thiết kế quán cafe đẹp & phù hợp với cấu trúc không gian riêng của bạn. Và hơn hết, họ sẽ tính toán được cho bạn đầy đủ chi phí dự toán thiết kế nội thất quán cà phê dựa trên sự tính toán khối lượng công việc khi tiến hành.

Công ty thiết kế quán cafe chuyên nghiệp mang lại cho bạn những giá trị gì?

Thiết kế quán cà phê đẹp sẽ cho khách thấy sự đầu tư chuyên nghiệp & bài bản của bạn. Mà hơn hết là có sự tính toán của chủ đầu tư, có sự lâu dài như trên đã đề cập. Bây giờ, bạn cần phải tìm đến công ty tư vấn thiết kế quán cà phê đẹp cho mình.

Nếu bạn tìm được cho mình đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói. Họ sẽ thay bạn quản lý tài chính & thiết kế quán cà phê cho bạn có khoa học. Cụ thể giá thiết kế nội thất quán cà phê khôn bị phát sinh quá nhiều & và có sự ổn định, cam kết từ ban đầu.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế quán cà phê trọn gói. Chính là từ khi bắt đầu nhận thiết kế quán cà phê, cho đến khi thiết kế quán cafe. Sau đến nghiệm thu, hoàn công và thanh lý hợp đồng, đều là chung một công ty.

Thời gian hoàn thành hợp đồng thiết kế thiết kế quán cafe Tphcm sẽ được họ cam kết đầy đủ và đúng hạn theo thỏa thuận. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho những công việc quan trọng khác. Và đặc biệt hơn hết, các công ty thiết kế quán cafe chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn sở hữu một quán cà phê như ý đúng với yêu cầu thiết kế ban đầu của bạn.

☕️ Không có gì lan tỏa rộng và nhanh bằng viẹc thiết kế quán cafe đẹp cả. Bạn mong muốn khi mở chuỗi thương hiệu cà phê tại TPHCM phải chăng là cầu nối mọi người đến với quán của bạn? Vậy thì một mẫu cafe đẹp đóng vai trò kêu gọi và níu giữ mọi người dừng bước lâu hơn. Hãy tìm cho mình một công ty thiết kế quán cafe trọn gói chuyên nghiệp ngay từ bây giờ.

Kinh nghiệm tìm thuê đơn vị thiết kế thiết kế quán cà phê

Tuy nhiên, tìm đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói có khó không? Hãy cùng chúng tôi liệt kê cho bạn một vài điểm lưu ý trước khi bạn ký hợp đồng.Vì hiện nay, cũng có khá nhiều công ty thiết kế trang trí nội thất quán cafe giá rẻ tại TPHCM. Nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Tiếp nhận ý kiến khách hàng sẽ rất dễ dàng, nhưng khi thiết kế thiết kế thì rất thiếu chuyên nghiệp, khiến cho chất lượng quán cà phê của bạn không không được đảm bảo. Chưa kể, giá thiết kế nội thất quán cafe phát sinh tăng lên đáng kể ngoài dự tính. Dễ gây ra cho bạn những triệu chứng “hoang mang”.

Cái quan trọng tiếp theo đó là nội thất. Thiet ke thiết kế quan cafe sẽ chú trọng nhiều đến nội thất. Thiết kế nội thất quán cafe hiệu quả cần phải đảm bảo sự khoa học trong kiến trúc và nội thất của quán cafe. Cụ thể là từng vị trí và chức năng phải đi liền với nhau. Chúng cần phải được thiet ke thiết kế quan cafe một cách gọn gàng, hiệu quả, đảm bảo công năng cần thiết với khách hàng.

Nhà thiết kế quán cà phê chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn nội thất. Mà sau tất cả, vật liệu nội thất sử dụng phải luôn mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu trong toàn bộ khoảng thời gian tại quán.

Ngoài ra, cấu trúc và trang trí quán cà phê của bạn cũng cần phải có điểm nhấn. Công ty thiết kế quán cafe chuyên nghiệp sẽ tập trung vào một ý tưởng chủ đạo. Để làm nên điểm nhấn cho quán cà phê của bạn. Cách trang trí cũng không quá rườm rà. tránh gây ra sự “khó chịu” cho khách hàng.

Sự thành công của một thương hiệu cafe không chỉ đến từ hương vị của từng tách ly cafe. Mà nó còn là sự hòa hợp trong không gian, gây ấn tượng hiệu quả với khách hàng. Mà dễ dàng nhận thấy nhất đó là những sự “check-in” sống ảo ngay tại quán của bạn. Nhân tố vô cùng quan trọng để bạn níu giữ chân khách quay lại trong tương lai.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê trọn gói từ chúng tôi?

Thiết kế và thiết kế quán cafe đẹp phải có một quy trình chuẩn và hoàn hảo. Để giúp quá trình thiết kế quan cafe tuân thủ đúng các điều kiện và nguyên tắc thiết kế thiết kế đảm an toàn, cho chất lượng công trình tốt nhất.

Mỗi đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói sẽ có các quy trình khác nhau. Với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho những chủ đầu tư dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe trọn gói tại TPHCM. Qua đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc với cái “tâm” & cái “tầm”.

Tất cả anh em, công nhân, KTS,… luôn biết lắng nghe ý kiến, cảm nhận của Quý khách hàng. Để mang đến cho Quý khách dịch vụ thiết kế quán cà phê trọn gói tốt đẹp nhất.

Team thiết kế của chúng tôi là những người trẻ năng động & sáng tạo, cũng như đầy nhiệt huyết. Đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm. Tự tin sẽ mang đến cho chủ đầu tư những công trình thiết kế quán cà phê đẹp & chất lượng tại TPHCM nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có được nhiều đối tác cung cấp nội thất quán cafe hợp lý. Cung cấp cho những khách hàng những sản phẩm tốt đẹp và giá cả hợp lý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đơn vị tư vấn thiết kế quán cà phê đẹp của chúng tôi để được tư vấn cụ thể & chi tiết.

Những dự án của chúng tôi đã hoàn thành

thiết kế thiết kế nội thất quán cafe trọn gói

thiết kế thiết kế nội thất quán cafe trọn gói

thiết kế thiết kế nội thất quán cafe trọn gói

thiết kế thiết kế nội thất quán cafe trọn gói

thiết kế thiết kế nội thất quán cafe trọn gói

thiết kế thiết kế nội thất quán cafe trọn gói

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe tại TPHCM

Giá thiết kế nội thất quán cafe sẽ phụ thuộc 70% vào diện tích. Còn lại là phong cách của quán, vật liệu nội thất, bàn ghế, hệ thống ánh sáng, nhân công xây dựng,…

Vì vậy, để có được báo giá thiết kế quán cafe chính xác, chủ đầu tư sẽ phải liên hệ cho chúng tôi để có được giá thiết kế quán cà phê cụ thể. Sau đó, qua bản vẽ thiết kế quán cà phê, dựa theo đó chúng tôi sẽ có được giá thiết kế quán cafe chi tiết để gửi cho chủ đầu tư.

Giá thiết kế quán cà phê cơ bản: 3.300.000đ/m2 – 5.800.000đ/m2 (tham khảo)

Quy trình thiết kế nội thất quán cà phê

Nếu bạn đang tìm kiếm một công tư vấn thiết kế quán cà phê trọn gói Tphcm cho mình, hãy đến ngay với chúng tôi. Ngay cả khi bạn chưa có ý tưởng hay mô hình, phong cách quán cafe mà bạn hướng đến. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành xây dựng mở quán cafe trọn gói cho bạn với quy trình làm việc như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nội thất quán cafe và ký kết hợp đồng
  • Ký kết mẫu hợp đồng thiết kế nội thất quán cà phê theo thỏa thuận có thể theo các hình thức khác nhau:
  • Hợp đồng thiết kế nội thất quán cafe không trọn gói: Chỉ thiết kế, nội thất, vật liệu thiết kế gia chủ chuẩn bị.
  • Hợp đồng thiết kế quán cafe trọn gói: Chúng tôi sẽ tiến hành làm mọi khâu từ nội thất, vật liệu theo yêu cầu bản vẽ. Và dọn dẹp vệ sinh đến khi hoàn thiện bàn giao.
  • Thực hiện hợp đồng thiết kế nội thất quán cà phê (nếu khách chọn thiết kế quán cafe trọn gói A-Z)
Tiến hành thiết kế nội thất theo bản vẽ thiết kế đủ các hạng mục về điện, nước, xây dựng, thạch cao, sơn bả, ốp lát… theo hợp đồng với nhiều công việc. Như: phá dở, khoan phá bê tông, lắp đường ống nước, đường dây điện, trang trí tường, trần nhà. thiết kế lắp đặt đồ nội thất & các trang thiết bị nội thất khác.

☑ Kiểm tra hệ thống thiết kế điện nước… và nghiệm thu chất lượng kỹ thuật.
☑ Vệ sinh sạch sẽ và hoàn trả công trình, thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế thiết kế quán cafe.

Liên hệ thiết kế nội thất quán cafe

☕️ Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu - P. 6 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
☎️ Điện thoại: 090 358 7333
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]