giá vật liệu xây dựng 2020
18
Th5

Giá Vật Liệu Xây Dựng Mới Nhất Năm 2020

Cập nhật giá vật liệu xây dựng mới nhất năm 2020

Giá vật liệu xây dựng chính là cụm từ đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi có ý định xây nhà. Với tình hình giá cả leo thang như hiện nay, mỗi năm giá vật liệu xây dựng lại thay đổi một khác. Để giúp bạn nắm được giá vật liệu một cách rõ ràng hơn, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng năm 2020 cho bạn đọc tham khảo và có những tính toán hợp lý nhất.

Cập nhật giá vật liệu xây dựng – Cát xây dựng

giá vật liệu xây dựng 2020

Cát xây dựng – nguyên vật liệu không thể thiếu khi thi công công trình

Cát xây dựng nằm trong top đầu các vật liệu xây dựng, thiếu cát thì không thể nào xây dựng được. Cát xây dựng hiện nay rất đa dạng, có loại hạt to/hạt nhỏ/hạt mịn, cát vàng/cát đen phù hợp với từng yêu cầu xây dựng khác nhau. Do đó, tùy vào chất lượng thành phần cát mà nhà cung cấp sẽ báo đến bạn những mức giá thành khác nhau.

Đầu năm 2020, giá cát được các đơn vị cung cấp báo có chút biến động so với các năm trước, dao động từ 65.000 – 205.000 đồng/m3.

Cập nhật giá vật liệu xây dựng – Đá xây dựng

giá vật liệu xây dựng 2020

Minh hoạ hình ảnh đá xây dựng

Ngoài cát thì đá là vật liệu xây dựng quan trọng thứ hai. Vì thế, giá đá xây dựng cũng được chúng tôi liên tục cập nhật. Không biến động nhiều như các nguyên vật liệu khác, giá đá khá bình ổn, tạo ra sự thuận lợi trong việc tính toán giá thành xây dựng.

Đá xây dựng tuỳ theo kích thước, chất lượng sẽ được nhà phân phối đưa ra các mức giá khác nhau. Giá vật liệu xây dựng – Đá viên rơi vào khoảng 225.000đ/m3, khoảng giá dao động của các loại đá vào khoảng 210.000 – 260.000 đồng/m3.

Cập nhật giá vật liệu xây dựng – Xi măng

giá vật liệu xây dựng 2020

Hình ảnh xi măng xây dựng tại Việt Nam

Để kết dính các vật liệu xây dựng, hình thành nên công trình thì chúng ta không thể không có xi măng. Đây là vật liệu xây dựng phổ biến trong những năm gần đây. Giá xi măng được các xí nghiệp sản xuất báo giá rơi vào khoảng từ 70.000đ/bao – 80.000đ/bao.

Theo đầu tấn, giá xi măng rơi vào khoảng 1,18 triệu đồng/tấn đối với loại PCB30, 1,34 triệu đồng/tấn với loại PCB40. Giá xi măng cũng luôn bình ổn trong những năm gần đây do có rất nhiều nhà máy sản xuất mọc lên dọc Bắc – Nam.

Cập nhật giá vật liệu xây dựng – Sắt thép xây dựng

giá vật liệu xây dựng 2020

Minh hoạ hình ảnh các loại sắt thép xây dựng

Để cấu tạo nên cốt lõi công trình thì ta không thể thiếu sắt thép. Đây là một loại vật liệu xây dựng có giá thành cao nhất trong các loại vật liệu. Sắt thép sử dụng trong công trình có 2 loại là sắt cây và thép tấm. Sắt cây để làm cốt lõi công trình và thép tấm để lót nền chống sụt lún.

Theo cập nhật, giá sắt thép năm 2020 liên tục biến động do nguồn nhập từ Trung Quốc về khan hiếm. Để nắm được sát giá cụ thể từng loại, các chủ đầu tư, những người có nhu cầu xây dựng phải cập nhật từng ngày.

Giá vật tư xây dựng công trình biến động một phần cũng là bị ảnh hưởng bởi giá nguyên vật liệu này. Mức giá bán ra của sắt thép xây dựng hiện nay được thống kê rơi vào khoảng 11.300 – 14.500 đồng/kg. Giá trên là giá xuất kho từ nhà máy, chưa bao gồm các loại thuế phí, chi phí vận chuyển.

Cập nhật giá vật liệu xây dựng – Gạch lát

giá vật liệu xây dựng 2020

Hình ảnh gạch lát nền

Cuối cùng trong một số loại vật tư xây dựng cơ bản mà chúng tôi cập nhật giá giúp bạn là gạch lát. Đây là một loại nguyên vật liệu có mức biến động giá cao bởi có nhiều phân khúc đa dạng. Giá của gạch lát có sự chênh lệch bởi kích thước, thương hiệu, chất lượng,…

Gạch lát nền kích thước nhỏ (25×25, 30x30cm) và trung bình (40×40, 50x50cm) có mức giá phổ biến từ 80.000 – 150.000 VNĐ/m². Gạch lát nền kích thước lớn (60×60, 80x80cm) giá dao động từ 200.000 – 350.000 VNĐ/m². Gạch ốp tường (30×45, 30x60cm) có giá từ 80.000 – 170.000 VNĐ/m².

Các loại gạch lát có thương hiệu, bền đẹp luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Vì vậy, càng các đơn vị lớn, giá thành gạch lát càng cao.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa, xây dựng công trình trong năm 2020. Nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm tham khảo giá, tính toán chi phí xây dựng. Bạn đang băn khoăn và đau đầu tìm hiểu giá vật liệu xây dựng, bảng giá vật liệu xây dựng mới nhất.

Đừng lo lắng quá, nếu không thành thạo thì hãy để Sửa Nhà Trọn Gói chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ bạn nhé. Đơn vị sửa chữa, xây nhà trọn gói giá rẻ tại Tphcm với gần 7 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và sửa chữa nhà cửa sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tận tình và phù hợp nhất.

Bạn chỉ cần truy cập Website: https://www.suachuanhatrongoi.org/ để lại thông tin đặt lịch tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0903.18.04.26 để các nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng có được ngôi nhà trong mơ của mình!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]